[In Ảnh] - In tranh khổ lớn canvas đẹp cho salon tóc cao cấp tại Tp.HCM

Thứ Ba, 20/10/2015, 18:02 GMT+7

Một salon cao cấp được biết đến với phong cách thiết kế nội thất riêng, tận dụng không gian, tạo sự tiện nghi và rộng thoáng, giúp khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái nhất.

in tranh khổ lớn canvas

 

Tranh treo tường với hình ảnh về các kiểu tóc giới thiệu về các dịch vụ của salon cũng góp phần tạo nên một bối cảnh riêng cho salon tóc. In tranh khổ lớn chất liệu canvas với hình ảnh in ấn rõ nét, hài hòa về màu sắc, thể hiện đúng với bản file đặt in là vật phẩm không thể thiếu trong các salon hiện đại ngày nay.

Kết hợp tốt với hệ thống đèn chiếu trong các salon tóc, hình ảnh được in ấn với canvas luôn là điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Ứng dụng từ in tranh khổ lớn treo tường canvas nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như thời gian sử dụng được lâu dài.

Chất liệu canvas cho in tranh khổ lớn – một hình thức tranh in hiện đại

Với nhu cầu trang trí trong salon tóc cũng như các dịch vụ cao cấp khác, hình ảnh trang trí thường yêu cầu là hình ảnh người thật, thường là người mẫu cho sản phẩm, dịch vụ chính mà đơn vị đang kinh doanh. Trong salon tóc, các người mẫu tóc với các kiểu đầu khác nhau, màu nhuộm khác nhau chính là hình ảnh chính được lựa chọn để trang trí.

Để thể hiện đúng với hình ảnh của người mẫu này cần đến một chất liệu in ấn và phương pháp in ấn “thực” và đẹp nhất, thể hiện được gần nhất với hình ảnh đặt in. Chất liệu canvas có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

Là chất liệu chuyên cho in tranh, thực hiện in ấn từ các file in là ảnh chụp hoặc ảnh số của các tác phẩm nghệ thuật, các bức ảnh đoạt giải,… để phục vụ cho nhu cầu trang trí trong nhà cũng như tại các địa điểm kinh doanh.

Ưu điểm hàng đầu của in tranh khổ lớn treo tường chính là việc thể hiện hình ảnh trung thực nhất trong các loại hình in ấn, đồng thời trên chất liệu vải nhân tạo của mình, tranh in có độ mỏng nhất định, có khả năng xuyên sáng, do đó, phù hợp cho lồng vào kính hoặc khung để treo trang trí.

chất liệu canvas cho in tranh khổ lớn

 

In tranh khổ lớn canvas với công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại

Yêu cầu của một bức tranh đẹp và chất lượng là hình ảnh mịn màng, không có điểm trắng khi quan sát gần, để thực hiện tốt điều này công nghệ in phun khổ lớn từ in kỹ thuật số đã được áp dụng cho in ấn.

Với khổ in lớn, phù hợp cho loại hình tranh in, tranh trang trí, mực in được phun đều trên toàn bộ bề mặt chất liệu canvas, độ phủ mực cao và đều giúp bức tranh mịn màng và không bị lỗi đậm nhạt.

in tranh khổ lớn canvas

 

Liên hệ in tranh khổ lớn chất liệu canvas tại Tp.HCM để có giá cả phải chăng nhất

Để hỗ trợ bạn trong việc trang trí salon, showroom hay trang trí nội thất nhà ở, phòng làm việc, chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ in tranh khổ lớn chất liệu cao cấp canvas với giá cả cạnh tranh nhất.

Đồng thời, việc tự mình sở hữu hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại, sử dụng đầu phun công nghệ Nhật Bản cho phép thực hiện in ấn nhanh chóng gấp 6 lần, chất lượng in ấn tăng gấp đôi so với trước đây.

Dịch vụ in ấn của chúng tôi hướng đến sư chuyên nghiệp và hài lòng của khách hàng, với số hotline in ấn 09 09 09 96 69 luôn là đường dây nóng cho các nhu cầu ấn nhanh lấy ngay, hoặc như để tiếp nhận file in cùng yêu cầu in ấn nhanh, bạn có thể gửi về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra file in miễn phí.

Giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định đặt in, đôi ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn chu đáo về các chất liệu in, loại hình in ấn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn bạn đang cần, đồng thời thực hiện báo giá in và thời gian nhận hàng nhanh nhất cho bạn.
Liên hệ đặt in tranh khổ lớn chất liệu canvascũng như các loại hình tranh in trang trí, quảng cáo khác ngay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

liên hệ

Xem thêm: http://nhatrangtravel.com.vn/mua-tra-gop.html

Xem thêm: http://cuanhomcuakinh.com/review-mua-sam.html

Xem thêm: Bài nên đọc

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, in ảnh chân dung, In tranh treo tường khổ lớn, In kỹ thuật số khổ lớn, in tranh, in tranh tại Tp.HCM, in nhanh tranh treo tường, in nhanh khổ lớn, in khổ lớn lấy nhanh, in tranh canvas khổ lớn, in
GiayInAnh.com / In ảnh
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, in ảnh chân dung, In tranh treo tường khổ lớn, In kỹ thuật số khổ lớn, in tranh, in tranh tại Tp.HCM, in nhanh tranh treo tường, in nhanh khổ lớn, in khổ lớn lấy nhanh, in tranh canvas khổ lớn, in
GiayInAnh.com / In ảnh