[In Ảnh] - In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh họa tiết cho trang trí nội thất

Thứ Ba, 20/10/2015, 18:06 GMT+7

Đời sống của mỗi gia đình hiện nay đang ngày một nâng cao, theo đó là nhu cầu trang trí nhà cửa cũng như thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà đang trở thành trào lưu. Nếu như trước đây, việc sở hữu một bức tranh chép tay gần tương tự như bản gốc là một điều hiểm gặp, thì nay việc trang trí tranh trong nhà không còn là trở ngại khi dịch vụ in tranh khổ lớn từ các chất liệu canvas, silk được phát triển, mà điểm đến uy tín là Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

in tranh khổ lớn chất liệu canvas


In ấn tranh khổ lớn chất liệu canvas là cách giúp bạn sở hữu bức tranh mà mình yêu thích, đồng thời không tốn qúa nhiều chi phí.
In ấn tranh khổ lớn cho trang trí nội thất từ chất liệu canvas chuyên in tranh

Nếu việc tậu cho mình một bức tranh vẽ tay hoặc chép tay vượt quá khả năng chi trả của mình thì bạn có thể cân nhắc đến in tranh, với bản sao kỹ thuật số của bức tranh bạn thích, hoặc bức ảnh do bạn tự chụp đều có thể chuyển thể thành những bức tranh treo tường đẹp và ấn tượng với in tranh khổ lớn chất liệu canvas.

Canvas là một dạng vải nhân tạo, được dệt từ các sợi tơ nhân tạo như một tấm vải thật sự, cuộn vải canvas có kích thước chiều rộng khoảng 1.4m, chiều dài theo chiều dài của cuộn vải in, điều này tạo điều kiện cho bạn thực hiện những bức tranh in có khổ lớn.

in tranh khổ lớn cho trang trí nội thất


In tranh khổ lớn canvas được thực hiện với mực dầu và in ấn trên máy in kỹ thuật số mực dầu, màu sắc tươi và đậm nét hơn so với mực nước. Thích hợp cho việc đóng khung và trang trí cho nội thất ngôi nhà.

Trong quá trình sử dụng, tranh in canvas không cần nhiều sự bảo quản như tranh sơn dầu, không bị tác động nhiều bởi độ ẩm cũng như điều kiện nắng nóng ở nước ta. Thành phẩm in ấn xong được đóng khung và trực tiếp treo trang trí mà không cần phải lồng kính hoặc sử dụng chất bảo quản.

Đồng thời, chi phí thực hiện in tranh khổ lớn canvas phù hợp cho nhiều hộ gia đình hiện nay, nên việc thay thể hoặc làm mới không gian nhà ở với tranh in là điều hoàn toàn nằm trong khả năng.

tranh in canvas


Tìm đến địa chỉ in tranh khổ lớn chất liệu canvas treo tường tại Tp.HCM

Nếu bạn đang có ý định thực hiện một bức tranh in khổ lớn chất liệu canvas để trang trí cho không gian nhà ở hoặc nơi làm việc của mình, hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo hotline in ấn 09 09 09 96 69 để nhận được tư vấn và báo giá in chính xác và cạnh tranh nhất hiện nay.

Đồng thời, dịch vụ liên hệ nhanh thông qua việc gửi mail và yêu cầu in ấn về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí cùng báo giá nhanh nhất từ chúng tôi.

Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, thường xuyên được đầu tư mua mới nguyên chiếc, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tự mình có thể đáp ứng được yêu cầu về điều kiện máy móc in ấn, đồng thời, đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ là nhân tố quyết định giúp bạn nhận được một thành phẩm in tranh khổ lớn đẹp và chất lượng nhất.

Liên hệ in tranh khổ lớn canvas với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số ngay hôm nay để nhận được dịch vụ in ấn chu đáo, giá cả cạnh tranh nhất, đồng thời, trở thành khách hàng in ấn của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá.

Lưu lại thông tin và liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu in tranh khổ lớn chất liệu canvas.

liên hệ

Xem thêm: http://isys.com.vn/kien-thuc-mua-sam.html

Xem thêm: http://thegioitainghe.com/tieu-dung-thong-thai.html

Xem thêm: Thảo luận mua sắm

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, in ảnh nghệ thuật, in tranh khổ lớn, In kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh kỹ thuật số, in tranh canvas khổ lớn, in tranh khổ lớn giá cạnh tranh, in tranh khổ lớn treo tường, in tranh khổ lớn dán tường
GiayInAnh.com / In ảnh
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, in ảnh nghệ thuật, in tranh khổ lớn, In kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh kỹ thuật số, in tranh canvas khổ lớn, in tranh khổ lớn giá cạnh tranh, in tranh khổ lớn treo tường, in tranh khổ lớn dán tường
GiayInAnh.com / In ảnh