[Giấy In] - Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:25 GMT+7

­ Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4 ­ Giấy in Couche chuyên dùng với máy in epson chuyên dùng cho thiết kế, quảng cáo... ­ Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. ­ Giấy in Couche thường dùng để in: Name Cart, Lịch tờ rơi quảng cáo, catalogue, tạp chí, poster, brochure ... ­ Giấy in Couche 2 mặt ­ Khổ in A4E Giá Bán : Giấy in Couche định lượng khổ A4 * Giấy in Couche định lượng 140g

Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4

In name card nhanh - In name card bằng chất liệu giấy couche

Card visit hay name card hay danh thiếp đều là tên gọi khác nhau của name card. Là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn. là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thêm thông tin của công ty bạn.


In ấn nhanh name card với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Name card là một hình thức tiếp thị hiệu quả của các nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại giấy thông dụng để in name card và giới thiệu chất liệu giấy couche, một loại giấy phổ biến và thông dụng dùng để in name card.

Một thiết kế giỏi, chuyên nghiệp không chỉ giỏi về thiết kế, am hiểu các phần mềm còn phải là một chuyên viên về in ấn để hiểu về các loại giấy dung trong ngành in.

Các chất liệu thường dùng để in ấn in name card

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong in ấn, tùy theo mục đích sử dụng và giá thành hiện nay có khoảng hơn 100 loại giấy được sử dụng trong ngành in được in trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ.

  • Giấy Bristol: Là loại giấy có độ cứng cao, chúng thường được in để sử dụng để in hộp cao cấp như hộp mỹ phẩm, hộp thuốc tây, túi xách giấy, lịch treo tường…
  • Giấy Duplex:  Đây là loại giấy dầy được sử dụng nhiều trong in bao bì hộp có kích thước lớn
  • Giấy Ford: Là loại giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt chúng thường được dùng làm bao thư lớn, bao thư nhỏ, giấy note, letter head(giấy tiêu đề), hóa đơn, tập học sinh
  • Giấy Couche Matt: Là loại giấy bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt, chúng thường được dùng để in các loại tạp chí cao cấp.

In name card bằng chất liệu giấy couche

Chất liệu giấy phổ biến nhất trong in ấn ở Việt Nam là giấy couche. Bạn có thể tìm thấy giấy này ở hầu hết các mẫu flyer, brochure và mẫu thiết kế catalo đặc đặc biệt là trong in ấn danh thiếp, name card.  Là loại giấy bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai khi in ra sản phẩm đẹp, hấp dẫn và đặc biết giá ở mức người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận.

Giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in card visit vì rất bền và đẹp…

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi có hàng trăm các loại mẫu giấy khác nhau để inname card, khi bạn đến đây chúng tôi sẽ.

  • Trực tiếp tư vấn về chất liệu in name card 
  • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo
  • Được phép in thử trên name card
  • Giao hàng đúng thời gian yêu cầu
  • Giá thành tốt nhất
  • Chất lượng thiết kế và in đẹp

Mặt khác, luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình hợp tác giữa hai bên, cũng như sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Tất cả các nhu cầu về inname card đều được chúng tôi đáp ứng chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất. Ngay sau đó ít phút chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp những thắc mắc.

Quý khách cần in name card. Vui lòng liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.


Xem thêm: https://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: https://quanao.net/moi-ngay-mot-meo.html

Xem thêm: Dành cho người tiêu dùng

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, in name card nhanh, in name card tphcm, in name card lấy ngay, in offset name card, in phun kỹ thuật số name card, in name card chất lượng, in name card uy tín, in name card giá rẻ
GiayInAnh.com / Giấy in
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, in name card nhanh, in name card tphcm, in name card lấy ngay, in offset name card, in phun kỹ thuật số name card, in name card chất lượng, in name card uy tín, in name card giá rẻ
GiayInAnh.com / Giấy in