[Giấy In] - Giấy in Card trơn khổ A4

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:23 GMT+7

Giấy in Card trơn khổ A4 dùng để in Name Card 2 mặt độ phân giải cao cho ra bản in đẹp. Chuyên dùng để in card VIP, tờ rơi, rõ nét láng mịn. Đóng gói 50 tờ/xấpGiấy in Card trơn khổ A4

 

In name card nhanh từ công nghệ in offset

Ngày nay, hình thức in name card nhanh được đa số các doanh nghiệp lựa chọn ngoài chức năng chứa đựng thông tin về bạn cũng như dịch vụ kinh doanh, thì name card còn là phương tiện qua đó khách hàng có thể đánh giá và đặt niềm tin vào bạn.


In name card nhanh từ công nghệ in offset tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc name card chất lượng giúp bạn khẳng định uy tín của mình trước khách hàng, với công nghệ in offset chuyên dùng cho in name card nhanh tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi sẽ cho bạn chiếc name card vừa ý với tốc độ in nhanh chóng.

Công nghệ in offset cho tốc độ in name card nhanh, chất lượng tại Công ty In kỹ Thuật Số - Digital Printing

Yếu tố tạo nên tốc độ nhanh chóng cho chiếc name card của bạn chính là nhờ công nghệ in offset – một kỹ thuật in ấn phổ biến trong in ấn thương mại, với máy in này chỉ trong khoảng 3 – 4 ngày bạn có thể sở hữu ngay chiếc name card cho mình, dù số lượng đặt in lớn cho in name card thì công nghệ in này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.. Máy in hiện đại offset cho phép in ấn name card nhanh chóng trên nhiều bề mặt khác nhau: gổ, vải, kim loại, giấy, nhựa... vì thế tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn lựa bất kỳ chất liệu nào cho in name card của mình.

Tốc độ nhanh chỉ là một trong những ưu điểm của công nghệ in offset giúp tạo thành phẩm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về thời gian cho bạn, bên cạnh đó mặt chất lượng cho name card cũng là yếu tố thiết yếu giúp tạo hiệu quả khi sử dụng name card làm cầu nối với khách hàng của bạn. Với hệ màu CMYK được phối hợp sử dụng cùng công nghệ in offset tốc độ nhanh cho ra chiếc name card có màu sắc đều và đẹp, cho phép máy in pha được bất kì màu sắc nào mà bạn yêu cầu, chính vì thế yếu tố thẩm mỹ về hình ảnh cũng như màu sắc có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu điểm tuyệt đối từ công nghệ in offset kết hợp hệ in 4 màu CMYK sẽ cho bạn thành phẩm chiếc name card theo đúng mẫu thiết kế ban đầu.

Để liên hệ đặt in name card nhanh, chất lượng từ công nghệ in offset của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn chỉ cần nhấc mấy điện thoại lên và gọi vào đường dây nóng 09 09 09 96 69 chỉ một cuộc điện thoại bạn sẽ nhanh chóng có ngay chiếc name card trong tay.

Sẵn sàng file thiết kế cùng với chất liệu dùng cho in name card của bạn giúp việc in ấn từ công nghệ in offset diễn ra thuận tiện

Với kỹ thuật in hiện đại bạn sẽ không phải lo ngại về tốc độ cũng như chất lượng thành phẩm tạo ra, điều bạn cần phải chuẩn bị để việc in name card nhanh diễn ra hiệu quả như ý muốn thì việc thiết kế file in và chọn lựa chất liệu phải được chuẩn bị trước đó.

Chính vì ưu điểm từ máy in offset cho thành phẩm sẽ đúng với mẫu thiết kế nên bạn cần chú trong đầu tư cho mẫu thiết kế file in name card cho mình về lượng thông tin cũng như hình ảnh màu sắc ngắn gọn, phù hợp đạt yêu cầu của một chiếc name card chuyên dùng. Tiếp đó bạn cần chọn chất liệu phù hợp để tiến hành in name card nhanh, hiện nay tại Công ty in Kỹ Thuật Số - Digital Printing có các chất liệu chuyên dùng cho in name card như giấy coucher, coucher matt, bristol...bạn có thể tùy ý chọn lựa.

Để tiến hành in name card nhanh chóng tại Công ty In kỹ thuậ Số - Digital Printing của chúng tôi, bạn vui lòng gửi file thiết kế in name card và chất liệu bạn chọn về hộp thư innhanh@inkythuatso.com nhân viên tại công ty sẽ tiếp nhận mail bạn đặt in và tiến hành in ấn. Để đảm bảo hiệu quả chất lượng đẹp cho chiếc name card của bạn, nếu như file thiết kế gặp vấn đề về lượng thông tin cũng như màu sắc làm giảm chất lượng thành phẩm sau khi in thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để cùng hợp tác chỉnh sửa.

Liên hệ đặt in name card nhanh từ công nghệ in offset tại Công ty in Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Bạn muốn sở hữu ngay cho mình chiết name card chất lượng đẹp mắt để nhanh chóng tạo được uy tín trước khách hàng, bạn vui lòng gọi vào đường dây nóng 09 09 09 09 96 69 hoặc gửi mail vềinnhanh@inkythuatso.com để đặt in name card nhanh, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi với công nghệ in offset hiện đại không ngừng nâng cấp theo thời gian sẽ đáp ứng tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt cho thành phẩm.

Đặc biệt khi đến trực tiếp tại công ty chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM để đặt in name card, bạn có thể quan sát quy trình thực hiện in ấn từ máy in offset hiện đại.


Xem thêm: http://nghenguoimau.com/meo-thuong-ngay.html

Xem thêm: http://banlegiasi.com/tu-van-chon-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: Blog và cuộc sống

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, Giấy in Card trơn khổ A4, In name card nhanh, in name card tphcm, in name card lấy ngay, in offset name card, in phun kỹ thuật số name card, in name card chất lượng, in name card uy
GiayInAnh.com / Giấy in
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, Giấy in Card trơn khổ A4, In name card nhanh, in name card tphcm, in name card lấy ngay, in offset name card, in phun kỹ thuật số name card, in name card chất lượng, in name card uy
GiayInAnh.com / Giấy in