[Giấy In] - Giấy in ảnh Couche 260g khổ A4

Thứ Ba, 20/10/2015, 18:00 GMT+7

Giấy in ảnh Couche 260g khổ A4 là loại giấy in ảnh tiết kiệm chi phí, giá rẻ.
Giấy in ảnh Couche 260g khổ A4dùng in thiết kế, brouches, namecard.

Giấy in ảnh couche 260g khổ A4

  In namecard bằng giấy Coucher cao cấp

Namecard là phương thức kết nối khách hàng hữu hiệu nhất hiện nay, vì thế để có thể gây ấn tượng với khách hàng, namecard cần phải có một thiết kế độc đáo và phong cách.

Thiết kế namecard cho các cửa hàng

InKyThuatSo.com rất vui khi được Tracy' Cutie Shop tin tưởng và giao trọng trách thiết kế và in ấn mẫu namecard giới thiệu cửa hàng.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giúp Shop lựa chọn chất liệu và mẫu thiết kế cho mình.

Sau đó đội ngũ thiết kế đã dùng kinh nghiệm và những kỹ năng chuyên nghiệp của mình tạo ra hình ảnh những chiếc namecard độc đáo và ấn tượng.

Với màu sắc hồng, nhẹ nhàng nhưng nổi bật được chọn làm màu chủ đạo của chiếc namecard đã nói lên được sự năng động và trẻ trung của shop, hình ảnh hai cô gái trong trang phục dạo phố, nhẹ nhàng nhưng năng động đã nói lên sản phẩm chính của cửa hàng là quần áo thời trang nữ.

Mặt sau của namecard thể hiện được sản phẩm chính của cừa hàng và những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

namecard

 

Chỉ với những chi tiết đơn giản nhưng đội ngũ thiế kế đã tạo nên được một chiếc namecard độc đáo và thể hiện được cá tính nổi bật của shop.

Sau giai đoạn thiết kế, để sản phẩm được trở thành hiện thực, phải cần đến đôi tay của kỹ thuật viên và dàn thiết bị hiện đại, các kỹ thuật viên đã chọn giấy coucher 250gsm để hoàn thảnh sản phẩm. Đây là loại giấy cứng rắn và có độ bám mực tốt. Sau khi hoàn thành giai đoạn in ấn, sản phẩm được phủ một lớp keo để tránh bị nước làm hư hại sản phẩm.

Qua những chi tiết trên đã thể hiện được sự cẩn thận trong khâu tổ chức gia công và thiết kế, nói lên sự chuyên nghiệp và làm việc logic của InKyThuatSo.com.

Chúng tôi tin rằng sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty đã chinh phục được Tracy' Cutie Shop và tất cả quý khách hàng đã đến với chúng tôi.

Tại sao nên chọn công ty uy tín như InKyThuatSo.com

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty(VNPT, Mobifone) tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ) công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Đơn giản là bạn được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của InKyThuatSo.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên lành nghề và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư hàng loạt, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với InKyThuatSo.com

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

InKyThuatSo.com


Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Tại sao giá cả lại cạnh tranh? Bởi vì chúng tôi có dàn thiết bị in ấn hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng. Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu in ấn, để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi.

liên hệ

Xem thêm: http://congtythietkeweb.vn/cong-so.html

Xem thêm: http://cacanhthuysinh.com/danh-gia-san-pham.html

Xem thêm: Bài viết bạn nên đọc

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, Giấy in ảnh couche 260g khổ A4, In namecard bằng giấy Coucher cao cấp, in namecard, InKyThuatSo.com
GiayInAnh.com / Giấy in
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, Giấy in ảnh couche 260g khổ A4, In namecard bằng giấy Coucher cao cấp, in namecard, InKyThuatSo.com
GiayInAnh.com / Giấy in