[Giấy In] - Giấy in ảnh Couche 230g khổ A4

Thứ Ba, 20/10/2015, 17:57 GMT+7

Giấy in ảnh Couche 230g khổ A4 là loại giấy in ảnh Sử dụng mực in liên tục, thay thế giấy in ành chuyên nghiệp. Tiết kiệm chi phí tối đa cho in ảnh.

giấy in couche 230g khổ A4

In Namecard bằng giấy couche cao cấp cho công ty

Có người nói Namecard là bộ mặt của một công ty chúng tôi, vì thế Namecard cần phải có mẫu mã đẹp, sang trọng và được in trên chất liệu in tốt nhất.

Để thực hiện được các điều đó thì khách hàng cần phải lựa chọn 1 công ty thiết kế, in ấn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Sau nhiều lựa chọn đã chọn ra một công ty có thể đảm nhận trọng trách này. Đó là công ty In Kỹ Thuật Số.

Để có được 1 tác phẩm hoàn hảo, ngoài người thiết kế còn phải kể đến đội ngũ Kỹ Thuật Viên in ấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, họ chính là người trực tiếp tạo ra chiếc namecard. Các kỹ thuật viên đã sử dụng giấy Couche cao cấp 280gsm với kỹ thuật in Offset hiện đại để tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn. 

InKyThuatSo.com


InKyThuatSo.com có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.

Chính vì thế, qua 8 năm hoạt động, InKyThuatSo.com đã được các cơ quan báo chí truyền thông tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam.

Khi các bạn có nhu cầu về in ấn, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.

liên hệ

Xem thêm: http://csv.org.vn/kinh-doanh-truc-tuyen.html

Xem thêm: http://vayvonnganhang.com/danh-gia-mua-hang.html

Xem thêm: Nên đọc

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, Giấy in ảnh Couche 230g khổ A4, In Namecard bằng giấy couche cao cấp cho công ty, in namecard, InKyThuatSo.com
GiayInAnh.com / Giấy in
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, Giấy in ảnh Couche 230g khổ A4, In Namecard bằng giấy couche cao cấp cho công ty, in namecard, InKyThuatSo.com
GiayInAnh.com / Giấy in