Cung cấp người mẫu chụp ảnh

Thứ Tư, 09/03/2016, 21:31 GMT+7

Tìm hiểu về người mẫu ảnh

Ngày nay người mẫu ảnh là 1 phần không thể thiếu trong ngành chụp ảnh quảng cáo - chụp ảnh sản phẩm thời trang. Người mẫu ảnh giúp cho sản phẩm cần được quảng cáo gần gũi hơi, hấp dẫn hơn và ấn tượng hơn với người tiêu dùng. Nhiều diễn viên, ca sĩ, mc được mời làm người mẫu ảnh chụp quảng cáo cho sản phẩm và làm đại sứ hình ảnh cho thương hiệu mà họ chụp hình sản phẩm quảng cáo đó.

Người mẫu ảnh

Người mẫu ảnh

Nghề người mẫu ảnh quảng cáo là những người mẫu thời trang, người mẫu ảnh, nhũng người có diễn suất phong phú, có phong cách cá tính, có ngoại hình hấp dẫn có khuôn mặt ấn tượng để song hành cùng các hãng thời trang, các hãng cần quảng cáo sản phẩm giúp cho ý tưởng concept và sản phẩm của các cá nhân, các đơn vị, các công ty được bay bổng hơn, được thể hiện đúng nội dung mà họ cần quảng cáo và được khách hàng đón nhận với đầy phấn khích và hạnh phúc khi được tiếp cận và sở hữu chúng sản phẩm đó.

Tiêu chuẩn quan trọng nhất cần có đối với một người mẫu ảnh chính là vòng eo. Một vòng eo thắt cuốn hút cùng đôi chân dài thẳng tắp sẽ là lợi thế của các người mẫu khi tạo dáng chụp ảnh hay trình diễn thời trang.

Đôi chân dài thẳng tắp làm tôn lên vẻ đẹp quý phái. Với đôi chân suôn dài, người mẫu sẽ dễ dàng diện những trang phục sang trọng và tạo nét cuốn hút cho bức ảnh đó.

Người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Thân hình cân đối với số đo ba vòng hợp lí. Không cần những số đo quá khủng, người mẫu cần có một thân hình săn chắc và đầy đặn ba vòng để tạo dáng tốt.

Vòng ngực đẹp là nhân tố không thể thiếu, đặc biệt là đối với người mẫu đồ lót (Bikini) . Tuy nhiên, một vòng ngực cân đối với thể hình quá đủ để trở thành người mẫu ảnh quảng cáo, Nhiều người mẫu việt nam hiện nay đang tận dụng sàn diễn để khoe vòng một ngoại cỡ mà quên đi nhiệm vụ làm nổi bật những bộ sưu tập mà mình đang diễn trên người hay ý tưởng concept mà các công ty cần thể hiện trong chiến dịch quảng cáo.

Những lợi thế trời ban về nhan sắc và với khuôn mặt lạnh lùng những cuốn hút, cũng như sâu với ánh mắt miên man của người mẫu chính là nhân tố tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục đang khoách lên hay ý tưởng concept quảng cáo cần lột tả trên sắc thái khuôn mặt. Kĩ năng diễn còn quyết định tính chuyên nghiệp của một người mẫu ảnh quảng cáo.

Làm sao để trờ thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Không giống như các ngành công nghiệp thời trang, người mẫu khác, người mẫu ảnh nhấn mạnh vào cơ thể khỏe mạnh. Người mẫu ảnh bỏ ra một lượng lớn thời gian để ăn uống lành mạnh và đạt được một cơ thể sắc nét. Tuy vậy bạn không cần phải thành một ngôi sao ảnh để trở thành một người mẫu ảnh. Hãy đọc bài này để khảo sát làm sao trở thành người mẫu ảnh.

1/ Giữ thân thể săn chắc

Là một người mẫu ảnh, cơ thể của bạn ko chỉ là thân thể , nó là nguồn thu nhập của bạn. Bạn buộc phải giữ thân thể trong trạng thái tốt nhất trong ngành công nghiệp đầy tranh đua này. Người mẫu ảnh có cơ sắc nét và rất ít mỡ thừa. một số người mẫu nữ thường nhiều cơ hơn các người khác; hãy quyết định bạn muốn cơ to đến mức nào ngay từ lúc bắt đầu.

Người mẫu chuyên nghiệp

Người mẫu chuyên nghiệp

Tham gia một phòng tập ảnh nếu bạn chưa thực hiện điều này. Bạn có thể sẽ cần tập luyện thường xuyên, phối hợp giữa tập cardio và ảnh. mặc dù vậy nhấn mạnh vào tập ảnh. Bạn có thể thuê một HLV riêng nếu thực sự muốn thành một người mẫu ảnh.

Ăn sạch. Bữa ăn kiêng của bạn nên gồm có protein nạc, hoa quả, rau xanh và gạo nguyên hạt. Đừng ăn nhiều đường, carb không dưỡng chất, đồ chiên rán, và uống rượu.

Một điều cần thiết là để tăng hiệu quả khi tập luyện bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm hỗ trợ protein. cùng với những người tập ảnh chuyên nghiệp thì whey protein là thứ không thể thiếu. Bạn muốn tăng cơ nạc vp2 whey protein sẽ giúp bạn, bạn muốn thêm sức mạnh khi tập luyện, muốn các bó cơ phục hồi sau những giờ tập luyện căng thẳng bạn phải sử dụng đến amino acids . Đừng hút thuốc, chúng sẽ ảnh hưởng tới sức tập luyện, trình diễn của bạn.

2/ Có tổ chức và kỷ luật

Giữ gìn một thân thể  săn chắc đòi hỏi phải hi sinh và có quyết tâm cao. Bạn sống một cuộc sống giống như của một vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh việc đến phòng tập cần nên nhớ tới chế độ ăn kiêng của bạn, bạn sẽ phải tập luyện thói quen đi ngủ sớm và giảm bớt thời gian giao lưu cộng đồng.

Giữ một chế độ ăn kiêng và một cuốn nhật ký tập luyện để giúp bạn ghi lại chương trình tập luyện ảnh và loại thức ăn bạn ăn. Lên kế hoạch để bạn có đủ thời gian luyện tập theo chương trình.

3/ Học cách tạo dáng thật đẹp

Trở nên một người mẫu ảnh ko chỉ là hình thể bên ngoài, mà kỹ năng tạo dáng cũng cần thiết không kém, nó có thể khiến bạn thành công hoặc thất bại. Hãy chụp ảnh thường trực để bạn cảm thấy tự nhiên trước máy chụp.

  • Tập luyện tạo dáng trước gương để xem góc độ nào tốt và góc độ nào không
  • Thuê một HLV hoặc theo một lớp học thành người mẫu.
  • Đọc các tạp chí để xem các người mẫu ảnh tạo dáng thế nào. Bắt chước theo cách tạo dáng của họ.

4/  Giữ danh mục ảnh

Một bộ sưu tập ảnh đẹp nhất của bạn là cơ hội để bạn chỉ cho người chủ, người đại diện thấy tài năng của bạn. Hãy nghĩ tới việc thuê một người chụp ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh cho bạn, hoặc đầu tư vào một máy chụp tốt để bạn có thể chụp ảnh.

Các người mẫu mới nên bao gồm 6-12 ảnh khi đăng ký với một người đại diện cung cấp người mẫu. Danh mục ảnh của bạn nên được cập nhật thường trực. Nhiều người đại diện yêu cầu ảnh chụp không quá 2 tuần để họ biết đc kiểu tóc và thân thể bạn trong thời điểm hiện nay.

5/ Tìm người đại diện

Nếu bạn muốn một nghề nghiệp người mẫu, bạn cần tìm một người đại diện chuyên nghiệp. Người đại diện sẽ đại diện cho bạn, thông báo cho bạn cơ hội nghề nghiệp và giúp bạn tìm các công việc thích hợp.

Hãy nghiên cứu kỹ càng để tìm ra một người đại diện mà bạn cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi làm việc cùng. nên lưu ý tới điều khoản khi ký hợp đồng vì nhiều người đại diện lấy hoa hồng nhiều hơn người khác. Gửi danh mục ảnh và hồ sơ cá nhân tới các người đại diện.

6/Tìm việc

Bạn không phải đợi những người đại diện tìm việc cho bạn. Hãy năng động và khởi đầu công việc bằng cách tích cực kiếm tìm trên báo chí, internet… các công việc thích hợp cho bạn.

Người mẫu cần làm gì để chụp ảnh thời trang đẹp?

Không ít người cho rằng người mẫu chụp ảnh thời trang chỉ có mỗi một việc là nghe theo sự chỉ đạo của nhiếp ảnh gia trong suốt quá trình chụp. Thực tế là người mẫu cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý, lẫn sức khoẻ để giúp buổi chụp ảnh thời trang thành công như mong đợi.

1/ Ngủ đủ giấc

Trang điểm có thể giúp người mẫu che giấu đôi mắt “gấu trúc” vì thiếu ngủ nhưng không thể che giấu được cảm giác mệt mỏi của mình khi bước vào buổi chụp ảnh thời trang. Chính vì thế, người mẫu cần ngủ đủ giấc vào buổi tối hôm trước, tránh thức khuya và ngủ bù vào sáng hôm sau đối với trường hợp chụp ảnh thời trang buổi chiều. Giấc ngủ đêm sẽ đem lại tinh thần phấn chấn hơn so với việc ngủ bù vào ban ngày.

Người mẫu

Người mẫu

2/ Thư giãn

Để khiến bức ảnh thời trang tự nhiên hơn, người mẫu cần phải thư giãn bản thân bằng nhiều cách khác nhau như nghe nhạc, hít thở sâu,… Những việc này sẽ khiến người mẫu bình tĩnh và tập trung cho buổi chup anh thoi trang. Sự chuẩn bị tâm lý này còn giúp cho không khí của buổi chụp ảnh thời trang thoải mái. Người mẫu cũng sẽ tự tin hơn vào khả năng của mình trước ống kính máy ảnh. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

>> Xem thêm: Cung cấp người mẫu

3/ Giao tiếp

Buổi chụp ảnh thời trang không thể thành công nếu người mẫu và nhiếp ảnh gia không có trao đổi. Đó không hoàn toàn là các ý tưởng để chụp ảnh thời trang mà còn là các câu chuyện ngoài lề. Trong một số trường hợp nhất định, đó có thể là câu chuyện đùa để tất cả mọi người trong ê kíp chụp ảnh thời trang cảm thấy có cảm hứng bước vào buổi chụp. Từ đây, chúng ta sẽ thu được nhiều ý tưởng chụp ảnh thời trang đẹp từ cảm hứng đó.

4/ Hiểu về trang phục

Người mẫu không phải là ma-nơ-canh nên cần phải hiểu về trang phục thời trang mình đang mặc. Từ đó, đưa ra những tư thế chụp ảnh thời trang phụ hợp thay vì thụ động với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia. Để hiểu về trang phục, người mẫu sẽ phải có kiến thức về thời trang và có góc nhìn thẩm mỹ nhất định. Những điều này đều cần thời gian tích luỹ và đúc rút kinh nghiệm trong mỗi lần chụp ảnh.

5/ Không ngại đề xuất

Người mẫu chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp luôn là một người tự tin, hiểu giá trị bản thân, không rụt rè và dám đề xuất những ý tưởng mà bản thân cho rằng phù hợp với chủ đề của buổi chụp. Những đề xuất của người mẫu sẽ gợi mở những ý tưởng chụp ảnh thời trang mới lạ đối với nhiếp ảnh gia. Từ đây, chúng ta dễ dàng thu được những bức ảnh thời trang hoàn hảo cả về nội dung và hình thức.

Người mẫu ảnh đẹp

Người mẫu ảnh đẹp

Có thể thấy việc chuẩn bị của người mẫu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chụp ảnh thời trang. Với những chia sẻ trên đây, HongKong Studio hi vọng bạn sẽ có được những bức ảnh thời trang như ý

Tìm kiếm thông tin người mẫu nhanh chóng ở đâu?

Tìm kiếm thông tin người mẫu nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Hãy xem ngay: Người mẫu ảnh

Nguồn: http://nghenguoimau.com/cung-cap-nguoi-mau-chup-anh-372.html

Tags: Cung cấp người mẫu, người mẫu, nghề người mẫu, công việc người mẫu, Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu chuyên nghiệp, Dịch vụ cung cấp người mẫu, Cung cấp người mẫu ảnh, người mẫu ảnh, người mẫu ảnh chuyên nghiệp
GiayInAnh.com / Thông tin tham khảo
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: Cung cấp người mẫu, người mẫu, nghề người mẫu, công việc người mẫu, Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu chuyên nghiệp, Dịch vụ cung cấp người mẫu, Cung cấp người mẫu ảnh, người mẫu ảnh, người mẫu ảnh chuyên nghiệp
GiayInAnh.com / Thông tin tham khảo