[Dịch Vụ In Ấn] - Lắp đặt máy in silk mực nước khổ 1.8m lớn nhất tại Việt Nam

Thứ Ba, 20/10/2015, 18:15 GMT+7

Thực hiện in tranh treo tường trang trí cho không gian nhà ở hiện nay không còn quá khó khăn như trước, từ chất liệu in ấn, kích thước in ấn, mực in thần thiện với sức  khỏe đều được đảm bảo và chất lượng hơn trước. Máy in silk mực nước khổ 1.8m lớn nhất tại Việt Nam đang được vận hành tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.


Thành phẩm tranh từ chất liệu vải silk từ máy in silk mực nước 1.8m thực hiện in ấn và gia công tạiCông ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hòa theo sự phát triển của công nghệ in ấn như hiện nay, việc giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng in ấn cao nhất, thích hợp cho nhu cầu trang trí trong nhà, văn phòng cho tranh in silk là điều đượcCông ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện. Cụ thể qua việc nhập về máy in silk mực nước khổ 1.8m tiện lợi cho in ấn khổ lớn và in ấn số lượng nhiều.

Máy in silk mực nước có ưu điểm gì so với máy in silk mực dầu

Trong in ấn tranh treo tường, trang trí có hai cách thức thực hiện:

  • In mực nước
  • In mực dầu

Hiện máy in mực dầu được phổ biến hơn bởi khả năng in ấn cho cả trang trí và in quảng cáo, nổi bật nhất có thể kể đến máy in mực dầu khổ lớn thực hiện in trên chất liệu hiflex, khổ in 3.2m chuyên cho in ấn ngoài trời, in quảng cáo panno, áp phích, bảng hiệu quảng cáo.

Máy in mực nước ít phổ biến hơn bởi không in được đa dạng các chất liệu cũng như chỉ sử dụng được trong nhà, đồng thời giá thành in ấn cao hơn mực dầu.

Tuy nhiên, in ấn với máy in mực nước lại có những ưu điểm vượt trội hơn so với in mực dầu, đặc biệt là đối với dòng tranh treo tường, trang trí, cụ thể:

  • Mực nước: thân thiện hơn với sức khỏe người sử dụng, mực dầu đã được pha chất gốc dầu để tăng độ bền màu và độ bám trên chất liệu; trong khi mực nước cao cấp lại thân thiện với môi trường và được khuyên dùng cho tranh treo tường trang trí trong nhà hay văn phòng làm việc
  • Hình ảnh trung thực hơn: cùng một bức tranh đặt in, nhưng nếu in ấn trên máy in mực dầu, màu mực in sẽ đậm hơn, bức tranh lâu phai màu hơn; tuy nhiên màu sắc lại có phần đậm nét hơn so với in mực nước. Nếu đặt in tranh mà bạn yêu cầu độ chính xác về màu sắc, sao cho truyền tải được bản sắc vốn có của bức tranh thì in mực nước là điều nền lựa chọn

Để được tư vấn cụ thể hơn về in tranh silk với mực nước, bạn có thể liên hệ nhanh về 09 09 09 96 69để được trực tiếp trò chuyện và nhận tư vấn in ấn tranh treo tường các loại từ nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

In ấn tranh treo tường với chất liệu vải silk trên máy in mực nước khổ 1.8m cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đáp ứng cho nhu cầu in ấn tranh treo tường với chất liệu silk mềm mại, có độ rũ cao, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã đưa vào vận hành máy in silk mực nước, khổ lớn nhất hiện nay với 1.8m chiều rộng và không hạn chế chiều dài muốn in.

Máy in được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, với công nghệ in phun kỹ thuật số, cho phép in ấn hình ảnh với độ phân giải cao, đảm bảo độ sắc nét cho bức tranh treo tường, nhất là khi chúng được quan sát ở cự ly gần.

Lựa chọn Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đặt in tranh silk treo tường là cách bạn tiết kiệm được chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực nhất. Liên hệ nhanh qua hotline 09 09 09 96 69 hoặc gửi yêu cầu đặt in về innhanh@inkythuatso.com, để được tư vấn in ấn, kiểm tra file in và báo giá in trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: http://thietkewebnhanh.com/quang-cao-facebook.html

Xem thêm: http://tongdaicrm.com/huong-dan-huu-ich.html

Xem thêm: Cần biết

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, Công ty In Kỹ Thuật Số, Máy in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, In silk, in silk khổ lớn, máy in mực nước, máy in mực nước 1.8m
GiayInAnh.com / In ảnh
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, Công ty In Kỹ Thuật Số, Máy in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, In silk, in silk khổ lớn, máy in mực nước, máy in mực nước 1.8m
GiayInAnh.com / In ảnh