[Giấy In] - Giấy in Card trơn khổ A3

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:22 GMT+7

Giấy in Card trơn khổ A3 dùng để in Name Card 2 mặt độ phân giải cao cho ra bản in đẹp. Chuyên dùng để in card VIP, tờ rơi, rõ nét láng mịn. Đóng gói 50 tờ/xấpGiấy in Card trơn khổ A3

In Name card bằng giấy Couche cao cấp cho Đại Học

Với 1 trường Đại Học lớn và lâu năm như ĐH Tài Chính - Marketing, thì namecard Giảng Viên phải được thiết kế phù hợp với ngành giáo dục nhưng không mất vẻ sang trọng của Trường.

ĐH Tài Chính - Marketing sau nhiều lựa chọn đã chọn ra một công ty uy tín có thể đảm nhậnm trọng trách này. Đó là công ty In Kỹ Thuật Số.

inkythuatso.com

inkythuatso.com

Với những tư duy độc đáo kỹ thuật viên tại InKyThuatSo.com đã tạo nên một chiếc namecard với màu chủ đạo là màu xanh và trắng. Màu xanh là màu hy vọng, nhà trường luông mong các sinh viên khi học tại ĐH Tài Chính Markerting tương lai sẽ tốt đẹp và nhiều thành công. Màu trắng với sự thể hiện trong sạch và thuần khiết mong muốn mỗi thành viên trong gia đình ĐH Tài chính - Marketing luôn luôn tỉnh táo trong những cạm bẫy của xã hội.

Với chất lượng giấy Couche cao cấp 250gsm, InKyThuatSo.com đã dùng thiết bị in hiện đại cùng với kỹ thuật viên in ấn chuyên nghiệp đã hoàn thành sản phẩm in đúng thời hạn. 

Đội ngũ nhân viên của công ty InKyThuatSo.com đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó  thể hiện được sự chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên. Chúng tôi đã đồng bộ hóa từ khâu Chăm sóc khách hàng cho đến khâu in ấn.

InKyThuatSo.com có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất.

Ngoài in dịch vụ in Namecard chúng tôi còn có những dịch vụ in khác. Quý khách muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cám ơn.

inkythuatso.com


Xem thêm: http://aciids09.org.vn/cam-nang-mua-hang.html

Xem thêm: http://mayanhkythuatso.vn/tham-khao-mua-sam.html

Xem thêm: Mua sắm thông thái

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, Giấy in Card trơn khổ A3, in name card, in ấn kỹ thuật số
GiayInAnh.com / Giấy in
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, Giấy in Card trơn khổ A3, in name card, in ấn kỹ thuật số
GiayInAnh.com / Giấy in