[Dịch Vụ In Ấn] - In name card bằng nhựa đẹp và ấn tượng hơn

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:21 GMT+7

Bên cạnh chất liệu bằng giấy, thì in name card bằng nhựa đang là xu hướng mà nhiều cá nhân, đơn vị tìm đến để thực hiện chiếc name card hiện đại, đẹp và tiện dụng cho công việc. Với nhiều ưu điểm như bền hơn, in ấn đẹp hơn và đặc biệt là nhiều tính năng được ứng dụng vào, thuận tiện cho việc sử dụng trong thời đại công nghệ số hiện nay.

In name card bằng nhựa cho nhân viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Sử dụng chất liệu nhựa cho name card

Thực tế đã cho thấy, chất liệu nhựa có độ bền trong sử dụng hơn hẳn chất liệu giấy, đó là lý do vì sao mà toàn bộ thẻ tín dụng hiện đang được sử dụng hiện nay đều được làm từ nhựa. Nắm bắt tính chất bền trong sử dụng, chất liệu nhựa đã được đưa vào in ấn name card, giúp đa dạng hơn trong chất liệu name card.

Thường thì, nếu được sử dụng và giữ gìn thì tuổi thọ của một chiếc thẻ nhựa là hơn 10 năm, đảm bảo được sự liên hệ giữa hai bên. Thông tin hình ảnh luôn hiển thị rõ nét, không gây khó khăn cho việc đọc của người sử dụng name card.

Bên cạnh đó, với chất liệu nhựa cho phép hình ảnh và thông tin trên đó được hiển thị sinh động và nhiều cung bậc màu sắc hơn. Đặc biệt là hình ảnh, đơn cử như thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên,... có hình ảnh của một cá nhân trên đó, được in ấn với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và thành phẩm in ấn sẽ hiển thị hình ảnh thẻ này chân thực nhất.

Ngoài ảnh cá nhân thì một số loại thẻ nhựa khác lại tập trung vào hình ảnh danh lam thắng cảnh chuyên cho dịch vụ du lịch, hình ảnh sản phẩm chính của công ty sản xuất, những món ăn độc đáo của các nhà hàng,...

In name card bằng nhựa có một ưu điểm mà chất liệu giấy không mang lại được, đó chính là việc tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Đó là mã QR code được in trên name card, tính năng cho thẻ từ, đọc thẻ qua tia laser, hình thức quẹt thẻ khi sử dụng,... tất cả những ứng dụng trên chỉ có thể sử dụng hoặc sử dụng tốt nhất trên thẻ với chất liệu nhựa.

Nếu đã cảm nhận được những lợi ích của việc in name card bằng nhựa và có nhu cầu tìm hiểu thêm về hình thực thực hiện mới này, bạn có thể gọi ngay đến với số hotline in ấn của chúng tôi (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ in name card bằng nhựa uy tín cho bạn

Để thực hiện được một chiếc name card bằng nhựa, trước nhất bạn cần gửi yêu cầu in ấn và thông tin cần in ấn, bảng thiết kế đến cho chúng tôi. Gửi nhanh yêu cầu in ấn đến emailinnhanh@inkythuatso.com để nhận được giải đáp và báo giá nhanh chóng từ chúng tôi.

Với máy in hiện đại cùng công nghệ in kỹ thuật số mới nhất, chúng tôi - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Sốmang đến dịch vụ thiết kế và in name card bằng nhựa nhanh trên toàn địa bàn Tp.HCM. Nhanh chóng liên hệ và nhận được sự tư vấn hữu ích nhất từ chúng tôi.

Xem thêm: http://huyethoctruyenmau-mt.org.vn/meo-cuoc-song.html

Xem thêm: http://congtydulich.org/tu-van-co-ich.html

Xem thêm: Mua sắm thông minh

Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, in name card bằng nhựa, in name card nhựa nhanh, in name card nhựa chất lượng, in name card nhựa uy tín, in name card nhựa tại tphcm
GiayInAnh.com / Dịch vụ in ấn
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 11/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 28/28
Tags: giayinanh, giấy in ảnh, giấy, in, in ấn, giấy in, in ảnh, dịch vụ in ấn, in name card bằng nhựa, in name card nhựa nhanh, in name card nhựa chất lượng, in name card nhựa uy tín, in name card nhựa tại tphcm
GiayInAnh.com / Dịch vụ in ấn