In PP giá rẻ poster treo ngoài trời với mực dầu

Thứ Ba, 20/10/2015, 20:33 GMT+7

In ấn poster sử dụng ngoài trời được in bằng mực dầu. So với mực nước thì mực dầu có độ bám mực cao hơn và sản phẩm giữ được chất lượng lâu hơn. In PP giá rẻ HCM sử dụng ngoài trời với mực dầu nhanh chóng tại In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd.

In PP giá rẻ HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

In PP giá rẻ HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

In PP giá rẻ HCM với mực dầu

Trong in PP giá rẻ HCM được chia làm 2 nhóm, nhóm vật phẩm cho sử dụng ngoài trời và nhóm sử dụng trong nhà, mỗi nhóm được thực hiện in ấn trên công nghệ in phun trực tiếp là như nhau, nhưng sử dụng máy in và mực in khác nhau:

  • PP trong nhà: sử dụng trong nhà, không chịu tác động của ánh sáng trực tiếp, quan sát trong cự ly gần, sử dụng mực nước thân thiện với người dùng, màu sắc tươi và cho hình ảnh thực hơn
  • PP ngoài trời giá rẻ: tuy cùng được in trên chất liệu PP nhưng với mục đích sử dụng ngoài trời, mực dầu được sử dụng thay cho mực nước, thành phẩm sau in có màu sắc đậm nét hơn, tránh việc hình ảnh bị nhạt nhòa trong không gian nhiều ánh sáng như ngoài trời

Máy in phun kỹ thuật số cho in PP giá rẻ sử ngoài trời với mực dầu có khổ in chiều rộng là 1.4m và chiều dài lên đến hàng chục  mét, bởi cuộn bạt in PP được lắp trực tiếp vào máy in, bạn in ấn với chiều dài đến đâu thì đơn vị in sẽ cho chạy máy in đến đó.

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd - nơi liên hệ đặt in PP giá rẻ HCM của bạn

Để liên hệ đặt in bất cứ sản phẩm nào, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in ấn tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in PP giá rẻ HCM của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

Xem thêm: http://lapcongty.com.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep.html

Xem thêm: http://chothuexehoi.com/bi-quyet-mua-hang.html

Xem thêm: Thủ thuật mẹo vặt

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re, in pp gia re hcm, in pp gia re binh thanh, in pp gia re tphcm, In Ky Thuat So, in pp giá rẻ lấy ngay, In Kỹ Thuật Số
GiayInAnh.com / Dịch vụ in ấn
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re, in pp gia re hcm, in pp gia re binh thanh, in pp gia re tphcm, In Ky Thuat So, in pp giá rẻ lấy ngay, In Kỹ Thuật Số
GiayInAnh.com / Dịch vụ in ấn