Tin tiêu điểm http://giayinanh.com/ TITLE Tue, 23 Oct 2018 12:26:58 GMT Banner standy hỗ trợ trưng bày poster chương trình sự kiện, quảng cáo http://giayinanh.com/banner-standy-ho-tro-trung-bay-poster-chuong-trinh-su-kien-quang-cao-33.html Banner standy hỗ trợ trưng bày poster chương trình sự kiện, quảng cáo Thứ Ba, 20/10/2015, 20:32 GMT+7

Banner standy giá rẻ là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình sử dụng poster, banner tốt và chất lượng hơn.

Hỗ trợ trưng bày poster chương trình sự kiện, quảng cáo với banner standy tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hỗ trợ trưng bày poster chương trình sự kiện, quảng cáo với banner standy tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn poster nhanh chóng

Để thực hiện in ấn một sản phẩm poster banner standy giá rẻ bạn cần chú trọng đến công đoạn thiết kế.

Poster thường được thiết kế in ấn với màu sắc nổi bật, bắt mắt nhằm gây sự thu hút chú ý, tạo ấn tượng đến người xem.

Kích thước thông dụng của poster banner standy thường là 40 x 60 cm và 50 x 70 cm.

Với dịch vụ thiết kế poster của chúng tôi bạn sẽ được:

 • Tư vấn một cách chuyên nghiệp
 • Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng
 • Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn
 • Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt
 • Giao hàng đúng hạn

Nhanh tay đặt in poster quảng cáo với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in poster banner standy với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in theo đúng thỏa thuận, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Xem thêm: http://timvieclam.org/kinh-nghiem-cuoc-song.html

Xem thêm: http://giaohanggiup.com/bi-quyet-chon-mua-hang.html

Xem thêm: Blog thủ thuật

]]>
[Giấy In] - Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4 http://giayinanh.com/giay-in-giay-in-couche-dinh-luong-140g-kho-a4-28.html [Giấy In] - Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4 Thứ Ba, 20/10/2015, 20:25 GMT+7

­ Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4 ­ Giấy in Couche chuyên dùng với máy in epson chuyên dùng cho thiết kế, quảng cáo... ­ Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. ­ Giấy in Couche thường dùng để in: Name Cart, Lịch tờ rơi quảng cáo, catalogue, tạp chí, poster, brochure ... ­ Giấy in Couche 2 mặt ­ Khổ in A4E Giá Bán : Giấy in Couche định lượng khổ A4 * Giấy in Couche định lượng 140g

Giấy in Couche định lượng 140g khổ A4

In name card nhanh - In name card bằng chất liệu giấy couche

Card visit hay name card hay danh thiếp đều là tên gọi khác nhau của name card. Là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn. là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thêm thông tin của công ty bạn.


In ấn nhanh name card với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Name card là một hình thức tiếp thị hiệu quả của các nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại giấy thông dụng để in name card và giới thiệu chất liệu giấy couche, một loại giấy phổ biến và thông dụng dùng để in name card.

Một thiết kế giỏi, chuyên nghiệp không chỉ giỏi về thiết kế, am hiểu các phần mềm còn phải là một chuyên viên về in ấn để hiểu về các loại giấy dung trong ngành in.

Các chất liệu thường dùng để in ấn in name card

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong in ấn, tùy theo mục đích sử dụng và giá thành hiện nay có khoảng hơn 100 loại giấy được sử dụng trong ngành in được in trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ.

 • Giấy Bristol: Là loại giấy có độ cứng cao, chúng thường được in để sử dụng để in hộp cao cấp như hộp mỹ phẩm, hộp thuốc tây, túi xách giấy, lịch treo tường…
 • Giấy Duplex:  Đây là loại giấy dầy được sử dụng nhiều trong in bao bì hộp có kích thước lớn
 • Giấy Ford: Là loại giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt chúng thường được dùng làm bao thư lớn, bao thư nhỏ, giấy note, letter head(giấy tiêu đề), hóa đơn, tập học sinh
 • Giấy Couche Matt: Là loại giấy bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt, chúng thường được dùng để in các loại tạp chí cao cấp.

In name card bằng chất liệu giấy couche

Chất liệu giấy phổ biến nhất trong in ấn ở Việt Nam là giấy couche. Bạn có thể tìm thấy giấy này ở hầu hết các mẫu flyer, brochure và mẫu thiết kế catalo đặc đặc biệt là trong in ấn danh thiếp, name card.  Là loại giấy bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai khi in ra sản phẩm đẹp, hấp dẫn và đặc biết giá ở mức người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận.

Giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in card visit vì rất bền và đẹp…

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi có hàng trăm các loại mẫu giấy khác nhau để inname card, khi bạn đến đây chúng tôi sẽ.

 • Trực tiếp tư vấn về chất liệu in name card 
 • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo
 • Được phép in thử trên name card
 • Giao hàng đúng thời gian yêu cầu
 • Giá thành tốt nhất
 • Chất lượng thiết kế và in đẹp

Mặt khác, luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình hợp tác giữa hai bên, cũng như sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Tất cả các nhu cầu về inname card đều được chúng tôi đáp ứng chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất. Ngay sau đó ít phút chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp những thắc mắc.

Quý khách cần in name card. Vui lòng liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.


Xem thêm: http://yeu360.com/yeu-mua-sam.html

Xem thêm: http://quanao.net/moi-ngay-mot-meo.html

Xem thêm: Dành cho người tiêu dùng

]]>
[Dịch Vụ In Ấn] - Những loại gia công cơ bản trong in thẻ nhựa giá rẻ http://giayinanh.com/dich-vu-in-an-nhung-loai-gia-cong-co-ban-trong-in-the-nhua-gia-re-22.html [Dịch Vụ In Ấn] - Những loại gia công cơ bản trong in thẻ nhựa giá rẻ Thứ Ba, 20/10/2015, 20:16 GMT+7

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng thẻ nhựa khá cao đã kéo theo sự phát triển không ngừng của kỹ thuật in thẻ nhựa. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên công đoạn gia công cho sản phẩm in thẻ nhựa giá rẻ cũng được chú trọng hơn.

Những loại gia công cơ bản trong in thẻ nhựa giá rẻ

Công đoạn gia công in thẻ nhựa giá rẻ được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - 
Digital Printing

Tác dụng của công đoạn gia công trong in thẻ nhựa giá rẻ

So với sản phẩm trước đây là thẻ giấy thì thẻ nhựa hiện nay được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng. So với thẻ giấy truyền thống thì thẻ nhựa hiện đại đa năng hơn, tích hợp được nhiều thông tin hơn cũng như dễ bảo quản và có tuổi thọ cao hơn.

Sản phẩm được in thẻ nhựa đẹp, bắt mắt và nhìn chuyên nghiệp hơn.

Với sự tiện dụng, dễ cất giữ, bảo quản, gọn nhẹ cùng những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà.

Các loại gia công cơ bản

In thẻ nhựa giá rẻ có các loại gia công cơ bản sau đây

 • Cán màng
 • Bo góc
 • Dán dải mã, dải từ mặt sau thẻ
 • Mạ thẻ
 • Dập nổi
 • Đục lỗ
 • Kéo thẻ từ, nhảy số

Cán màng bảo vệ

Tác dụng chính của việc cán màng bảo vệ cho sản phẩm in thẻ nhựa giá rẻ là giúp sản phẩm không bị trầy xước bề mặt, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Việc cán màng cũng giúp bề mặt thẻ đẹp và bắt mắt hơn.

Bo góc

Hầu hết thẻ nhựa đều được gia công bo góc sản phẩm.

Bo góc giúp góc sản phẩm không bị gãy gập làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của thẻ. Ngoài ra, việc bo góc cũng giúp cho sản phẩm cầm bằng tay hay cất vào túi, ví thuận tiện hơn.

Dán dải mã, dải từ mặt sau thẻ

Là phần dải màu đen ở mặt phía sau của thẻ. Dải mã này hỗ trợ việc chấm công ở Công ty, tổ chức.

Hầu hết thẻ nhựa được dán dải từ mặt sau.

Các công đoạn gia công khác

 • Mạ thẻ (Mạ vàng, mạ bạc): giúp thẻ sang trọng, thu hút hơn
 • Dập nổi: Là tên, dãy số seri, mã code hoặc tên người sử dụng
 • Đục lỗ: Hỗ trợ làm thẻ đeo
 • Kéo từ, nhảy số

Ứng dụng phổ biến của in thẻ nhựa giá rẻ

Nhắc đến thẻ nhựa thì nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, với nhiều công dụng hữu ích và tính ứng dụng cao, thẻ nhựa đã vượt ra khỏi giới hạn của các dịch vụ ngân hàng.

 • Trong quản lý: thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh, thẻ thành viên, thẻ thư viện, thẻ làm chìa khóa mở cửa…
 • Trong kinh doanh: thẻ ưu đãi, thẻ VIP, thẻ giảm giá, thẻ danh thiếp giới thiệu

Công nghệ tiến tiến cho ra đời thẻ từ hoặc thẻ chip điện tử, có tính bảo mật cao.

Gia công in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với tôn chỉ, mục tiêu :

 • Cung cấp giải pháp, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng
 • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
 • Luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm
 • Thực hiện đúng cam kết với đối tác, khách hàng

In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd luôn cam kết mang lại dịch vụ phục vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng có bất cứ băn khoăn nào về việc lựa chọn dịch vụ in hay gia công in thẻ nhựa giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 09 09 96 69 hoặc qua hệ thống: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

Khách hàng có thể gửi file đặt in nhanh về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp Công ty chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: http://camau-rtv.org.vn/meo-vat-mua-sam.html

Xem thêm: http://congtyquatang.com/mua-hang-dung-cach.html

Xem thêm: Người tiêu dùng cần biết

]]>
[Dịch Vụ In Ấn] - Nhận thiết kế in ấn quảng cáo gian hàng hội chợ triển lãm http://giayinanh.com/dich-vu-in-an-nhan-thiet-ke-in-an-quang-cao-gian-hang-hoi-cho-trien-lam-21.html [Dịch Vụ In Ấn] - Nhận thiết kế in ấn quảng cáo gian hàng hội chợ triển lãm Thứ Ba, 20/10/2015, 20:15 GMT+7

Hội chợ triển lãm là nơi nhiều thương hiệu cùng nhóm ngành nghề, cùng danh mục sản phẩm cùng lúc giới thiệu đến khách hàng; đặc biệt là với các sự kiện ngoài trời, thu hút đông khách hàng. Hỗ trợ bạn trong khâu chuẩn bị, dịch vụ nhận thiết kế in ấn quảng cáo gian hàng hội chợ triển lãm từ các nhóm sản phẩm in ấn như phông nền, poster, banner chuyên sử dụng ngoài trời cũng như trong nhà từ chúng tôi với mức giá cạnh tranh nhất.


Nhận thiết kế in ấn quảng cáo gian hàng hội chợ triển lãm với nhóm sản phẩm in ấn sự kiện đặc trưng như poster, banner, phông nền, băng rôn từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm luôn khiến đội ngũ nhân viên chuẩn bị tất bật trong một thời gian ngắn, từ việc thuê địa điểm, chuẩn bị dựng gian hàng, trưng bày, in ấn các vật dụng hỗ trợ quảng cáo liên quan,… Để việc chuẩn bị sự kiện được nhanh chóng hơn, nhóm sản phẩm đặt in riêng cho sự kiện như bẳng rôn, banner, poster, phông nền, catalogue, tờ rơi, standee, banner cuốn trưng bày được chúng tôi hỗ trợ thiết kế, in ấn và giao hàng tận nơi cho bạn.

Nhóm sản phẩm in ấn khổ lớn chuyên dụng cho quảng bá gian hàng hội chợ triển lãm

Giúp thu hút sự chú ý từ xa của người tham dự hội chợ chính có lẽ là bảng hiệu của các gian hàng hội chợ với màu sắc đặc trưng của từng thương hiệu; do sử dụng trong thời gian ngắn cho hội chợ nên bạt hiflex được sử dụng phổ biến.

Bên cạnh bảng hiệu lớn từ hiflex, các dải băng rôn được in ấn với kích thước nhỏ hơn được treo xung quanh gian hàng với mã gian hàng cùng tên công ty, doanh nghiệp tổ chức gian hàng đó.

Ngoài ra, phông nền của các buổi tọa đàm, giới thiệu sản phẩm, tác phẩm cũng góp phần làm đa dạng thêm ứng dụng của in ấn hiflex khổ lớn cho chương trình sự kiện hội chợ, triển lãm này.

Nếu hiflex nổi bật trong in ấn khổ lớn, in ấn ngoài trời, thì PP lại vượt trội hơn trong in ấn sắc nét, sản phẩm chính của PP tại các gian hàng hội chợ, triển lãm chính là poster, banner được trưng bày trên kệ X, standee hay banner cuốn, mục đích chính là giới thiệu, quảng bá các ưu đãi, khuyến mãi hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

Đặt in số lượng lớn và in nhiều vật phẩm hỗ trợ sự kiện từ nhóm chất liệu hiflex, PP tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được mức giá in ấn ưu đãi, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn, gọi ngay về hotline 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in nhanh chóng.

Nhóm sản phẩm in ấn offset cho hội chợ, triển lãm

Nếu bạn đã đi đến các chương trình hội chợ, triển lãm, ghé qua các gian hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được các loại hình tờ rơi quảng cáo, catalogue sản phẩm hoặc name card của gian hàng đó; đây cũng chính là nhóm sản phẩm in ấn offset được sử dụng trong hội chợ, triển lãm.

Số lượng người tham dự hội chợ, triển lãm đông và liên tục, do đó, để có thể gửi đến họ vật phẩm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, bạn cần đặt in một số lượng lớn các vật phẩm như tờ rơi, catalogue,brochure, name card,… in offset là phương thức in ấn hiệu quả nhất cho in ấn số lượng nhiều vật phẩm từ giấy.

Ưu điểm của in offset là thành phẩm in ấn được thực hiện trong thời gian ngắn, nếu tính trung bình theo số lượng bạn đặt in; hình ảnh, màu sắc đảm bảo độ chính xác cao nhất, điều mà in kỹ thuật số chưa chạm đến được; sự đồng đều trong chất lượng giúp bạn yên tâm hơn khi gửi đến khách hàng những thông tin, hình ảnh tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Mỗi loại vật phẩm in offset tùy vào yêu cầu đặt in, số lượng, phương thức gia công, thời gian in ấn mà có mức giá đặt in khác nhau, nhưng chắn chắn là nếu bạn đặt in càng nhiều, giá thành càng giảm. Hãy gửi nhanh yêu cầu đặt in offset các sản phẩm tờ rơi, catalogue, brochure, name card,… vềinnhanh@inkythuatso.com để được báo giá trong thời gian sớm nhất.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đơn vị in ấn chuyên nghiệp, hiệu quả cho nhu cầu in ấn quảng cáo cho gian hàng hội chợ triển lãm

Đầy đủ hai hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay là in phun kỹ thuật số và in offset, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho bạn trọn gói dịch vụ in ấn sản phẩm phục vụ sự kiện, chương trình hội chợ với in hiflexin PP, in offset name card, tờ rơi, brochure, catalogue cùng mức chi phí ưu đãi nhất.

Hotline 09 09 09 96 69 tiếp nhận nhanh cuộc gọi điện đặt in; innhanh@inkythuatso.com nhận các file thiết kế đặt in cùng phản hồi báo giá in ấn cho khách hàng; hoặc bạn có thể trực tiếp đến đặt in ngay tại công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để quá trình đặt in, chuyển file in được hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể sau.

Xem thêm: http://yenbaitourism.com.vn/cam-nang-mua-sam.html

Xem thêm: http://tamsutinhyeu.com/thong-tin-huu-ich.html

Xem thêm: Thông tin cần biết

]]>
[Dịch Vụ In Ấn] - In bạt hiflex khổ lớn quảng cáo cho quán cà phê thu hút khách hàng http://giayinanh.com/dich-vu-in-an-in-bat-hiflex-kho-lon-quang-cao-cho-quan-ca-phe-thu-hut-khach-hang-17.html [Dịch Vụ In Ấn] - In bạt hiflex khổ lớn quảng cáo cho quán cà phê thu hút khách hàng Thứ Ba, 20/10/2015, 18:11 GMT+7

Cà phê không chỉ là một loại thức uống mà còn mang theo mình nét văn hóa riêng biệt, bất cứ đâu, trên mọi con phố Sài Gòn bạn đều bắt gặp đa dạng các quán cà phê. Người uống có nhiều cơ hội lựa chọn, người bán cần cạnh tranh và làm thương hiệu nhiều hơn để thu hút, quảng cáo quán cà phê là điều đang được nhắc đến ở đây, việc này đơn giản hơn với in bạt hiflex khổ lớn quảng cáo hiệu quả.

Để cửa hàng cà phê của mình nổi bật lên hàng chục quán cà phê trên cùng một con đường như hiện nay, bạn cần có một sự thu hút sự chú ý từ xa. Những chiếc xe chạy nhanh qua rất dễ làm vuột mất cơ hội khách hàng ghé vào quán của bạn, thực hiện in ấn quảng cáo với bạt hiflex chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời là một đề nghị hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu.

in bạt hiflex khổ lớn quảng cáo cho quán cà phê thu hút khách hàng


In bạt hiflex khổ lớn quảng cáo cho bảng hiệu cửa hàng

Quảng cáo, khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi luôn là những thông tin nhận được sự chú ý cao nhất của khách hàng đi đường, dòng thông điệp này được in ấn rõ ràng, không cần kích thước quá lớn, sử dụng từ ngữ đơn giản, trọng tâm.

“K+ Wifi Café … + hình ảnh (ly phê đá, cà phê nóng nghi ngút khói)” là một ví dụ đơn giản cho in bạt hiflex khổ lớnquảng cáo thương hiệu cho quán cà phê của bạn. Thực hiện điều vật phẩm này vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ nhanh về hotline in ấn 09 09 09 96 69 đưa ra yêu cầu thông tin, hình ảnh, kích thước, số lượng in,… là bạn nhận được ngay báo giá in ấn, thành phẩm in được thực hiện trong thời gian ngắn từ 1 – 2 ngày.

in bạt khổ lớn quảng cáo cho bảng hiệu cửa hàng

 

In bạt hiflex khổ vừa xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo

Quảng cáo ban ngày đã có bảng hiệu thông thường, nhưng vào ban đêm, trời tối hạn chể khả năng quan sát hoặc mất sự thu hút bởi quá nhiều bảng hiệu của các cửa hàng bên cạnh, bạn cần thực hiện một chiếc hộp đèn quảng cáo.

Hộp đèn quảng cáo cũng là một trong những ứng dụng hiệu quả của hiflex, chất liệu sử dụng là hiflex nhưng là hiflex mỏng, tăng độ xuyên sáng của ánh đèn điện. Hộp đèn quảng cáo hiflex cho hình ảnh in ấn rõ nét, không thấm nước, lâu phai màu, sử dụng được lâu dài, kết hợp với nguồn sáng từ bên trong, nhìn từ xa, hộp đèn hiflex như có khả năng tự phát sáng.

In bạt hiflex khổ lớn làm phông nền trang trí không gian quán cà phê

Phần thu hút bên ngoài đã phần nào tìm được giải pháp, một khi đã kéo được khách hàng dừng chân tại quán, việc tiếp theo là thuyết phục họ quay trở lại. Nhiều yếu tố tác động đến vấn đề này, chất lượng cà phê là thứ nhất, phong cách phục vụ là thứ hai và phong cách trang trí quán là thứ ba.

Riêng về việc trang trí quán, một hoặc nhiều tấm phông nền hiflex với hình ảnh về chính thức uống cà phê, hạt cà phê, hoa cà phê, nghệ thuật cà phê,… luôn là những chủ để mang lại hiệu quả nhìn cao.

Một không gian tràn ngập hương vị cà phê và phong cách cà phê luôn được nhiều khách hàng lựa chọn quay trở lại. Kho hình ảnh về chủ đề quán cà phê cùng các hình ảnh liên quan với chất lượng cao, kích thước lớn từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn thực hiện in ấn nhanh chóng và hiệu quả hơn cả.

Liên hệ nhanh về innhanh@inkythuatso.com để đặt in phông nền hiflex cho quán cà phê của bạn, nhận nhanh báo giá; lưu ý: bạn nên để lại số điện thoại để thuận tiên hơn trong việc liên hệ.

in bạt hiflex khổ lớn


Thực hiện trọn bộ in bạt hiflex làm thương hiệu cho quán cà phê với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tại Tp.HCM

In ấn nhanh chóng, hiệu quả trên chất liệu hiflex khổ lớn là dịch vụ in ấn chuyên nghiệp mà Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mong muốn gửi đến khách hàng của mình.

Với hai kênh chính là hotline in ấn 09 09 09 96 69 và innhanh@inkythuatso.com cho liên hệ đặt in, chúng tôi dễ dàng tiếp nhận yêu cầu đặt in bạt hiflex khổ lớncủa bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Liên hệ nhanh, đặt in chất lượng cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo thông tin cụ thể sau.

liên hệ

Xem thêm: http://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: http://thegioicongso.vn/meo-hay.html

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

]]>